VẬN CHUYỂN HÀNG QUA DHL

23/08/2023
Dự án đã thực hiện


1.Thông tin về công ty DHL

DHL được xem là công ty logistics hàng đầu thế giới với đội ngũ 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tế hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu. Góp phần lưu thông các dịch vụ chuyển phát giữa các nước trên thế giới với nhau. Với số lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn và tin dùng. Điểm nổi bật của DHL có mạng lưới phủ rộng khắp thế giới. Với khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến cả những vùng xa khó khăn vận chuyển khác. 

Dịch vụ gửi hàng qua DHL ngày càng khẳng định vị thế trong vận chuyển các đơn hàng phát bưu kiện qua nước ngoài uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Với chất lượng dịch vụ tốt đi kèm là giá cả hợp lý, DHL còn là đơn vị vận chuyển nhanh nhất. Đảm bảo nhất trong tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có mặt tại Việt Nam.

2.Lợi ích của dịch vụ gửi hàng qua DHL

Vận chuyển các đơn hàng qua nước ngoài từ lâu đã làm mối quan tâm của nhiều người. Nhưng khi đến với dịch vụ gửi hàng qua DHL, việc vận chuyển quốc tế chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Các lợi ích mà dịch vụ DHL mang lại:

  • Quá trình khi thực hiện giao dịch có rất nhiều dịch vụ và gói cước cho khách hàng lựa chọn.
  • Giá cả vận chuyển phù hợp, làm hài lòng với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian quá trình vận chuyển diễn biến nhanh, gọn.
  • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo.
  • Uy tín cao.3.Dịch vụ gửi hàng qua DHL tại Thanh Nhã Express

THANH NHÃ logistics –Là Công ty Logistics toàn cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ liên quan hậu cần, kho vận, logistics. Đảm bảo chuỗi cung ứng/giá trị của khách hàng luôn được tối ưu là nhiệm vụ của DHL. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc trọn gói, khép kín. Đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với DHL và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. DHL logistics sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của DHL sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… Và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, DHL sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0973016340 (Mr. Nhã). Tư vấn miễn phí.

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh:

+ Văn phòng đại diện: 7/4 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình

Hà Nội: 

+ 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Campuchia:

+ 14 EO ST368 S/K BKK3 Khan Chomkarmon Phnompenh

Email: thanhnhaexpress@gmail.com

Website: https://thanhnhaexpress.com.vn

Chia sẻ

Dự án liên quan