VẬN CHUYỂN HÀNG QUA FEDEX

23/08/2023
Dự án đã thực hiện


1.Thông tin về công ty FEDEX

Với dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa và bí mật thông tin đáng tin cậy đã làm nên tên tuổi của FedEx. Dịch vụ gửi hàng của FedEx có thể chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ trên khắp nước Mỹ và hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. FedEx có mạng lưới vận chuyển hàng không kết hợp linh động với dịch vụ vận tải mặt đất. Nhằm đẩy nhanh tiến độ giao hàng. Cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian, chính xác, an toàn và bảo mật. 


Với tốc độ phát triển, sức thu hút cũng như tiềm năng trong tương lai của thị trường Việt Nam rất lớn. Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và dịch vụ gửi hàng đi FedEx nói riêng đã trở thành một ngành công nghiệp thực sự quan trọng ở Việt Nam.

2.Lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi FEDEX

Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm. Thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian. Lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi FedEx thể hiện rõ ràng:

  • Gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới.
  • Đảm bảo chất lượng của kiện hàng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
  • Uy tín.

3.Dịch vụ gửi hàng đi FEDEX tại Thanh Nhã Express

THANH NHÃ Express – Logistics là Công ty Logistics toàn cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ liên quan hậu cần, kho vận, logistics. Đảm bảo chuỗi cung ứng/giá trị của khách hàng luôn được tối ưu là nhiệm vụ của Thanh Nhã Express. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc trọn gói, khép kín. Đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi FedEx tại Thanh Nhã:

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với FedEx và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. FedEx logistics sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng. Và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của FedEx sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, FedEx sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0973016340 (Mr. Nhã). Tư vấn miễn phí.

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh:

+ Văn phòng đại diện: 7/4 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình

Hà Nội: 

+ 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Campuchia:

+ 14 EO ST368 S/K BKK3 Khan Chomkarmon Phnompenh

Email: thanhnhaexpress@gmail.com

Website: https://thanhnhaexpress.com.vn

Chia sẻ

Dự án liên quan